Tháng Mười 17

Top 10 Công cụ tiếp thị FaceBooK hiệu quả nhất

0  comment

10 Công cụ ứng dụng  Facebook giúp bạn trở thành đại lý tiếp thị cho nhu cầu tiếp thị của doanh nghiệp địa phương.

Hiện nay khách hàng đặt đơn hàng của bạn chiếm 90% trực tiếp qua Messenge. 400 người dùng mới đăng ký Facebook mỗi phút. Vì vậy Facebook được xét vào top  những công cụ tiếp thị tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên việc thu thập dữ liệu khách hàng, phát triển bài đăng hợp lý hiện đang trở thành vấn đề khó làm đối với doanh nghiệp của bạn trở nên khó khăn trong vấn đề đăng bài, video hiệu quả. Chính vì vậy bài viết này tôi xin chia sẻ về 10 phần mềm tiếp thị Facebook hiệu quả nhất ngày nay. Bằng cách sử dụng công cụ tối ưu SociCake, bạn có thể tạo cho mình một trình quản Lý Facebook tuyệt vời này.

Công cụ số 1: Trình chỉnh sửa bài đăng phong phú trên Facebook.

Landing page

Landing page

Bạn có thể thêm văn bản in Đậm, in nghiêng,  gạch chân và nhiều nội dung khác trên Facebook, điều này có thể làm cho bài đăng của bạn trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người, dẫn đễn mức độ gia tăng lớn về tương tác với bài đăng khách hàng tiềm năng, và doanh số bán hàng. Bởi khán giả trên Facebook không muốn đọc văn học. Những người nổi tiếng thường xuyên sử dụng các bài đăng phong phú cho quảng cáo của họ để thúc đẩy sự tương tác.

Công cụ số 2: Trình quảng lý bài đăng trên Facebook.

Tạo và lên lịch các bài đăng liên kết, bài đăng hình ảnh, đăng video, bài đăng kêu gọi hành động, trình chiếu trên nhiều trang Facebook, nhiều tài khoản Facebook từ một bảng điều khiển trong vài phút.

Facebook cho phép bạn thêm nút kêu gọi hành động trên bài đăng của mình. Tính năng tuyệt vời Nhưng tiếc là điều này chỉ hiển thị sẵn thông qua Quảng cáo Facebook. Nhưng giờ đây  với SociCake, bạn có thể tạo một bài đăng CTA và lên lịch trên nhiều trang Facebook, nhiều tài khoản Facebook.

Việc này có thể giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và xây dựng danh sách để tạo ra doanh số lợi nhuận khổng LỒ.

Công cụ số 3: Trình tạo hình ảnh có thể Nhấp.

Biến mọi hình ảnh của bạn đăng trên phương tiện tiện truyền thông xã hội thành một cỗ máy lưu lượng truy cập lan truyền. Cho đến nay, cách duy nhất để thêm một liên kết là thêm nó vào phần mô tả ở bên dưới hình. Mọi người hầu như không muốn xem mô tả, trừ khi họ đang muốn tìm kiếm một liên kết để biết thêm thông tin về nó.

Đó là những gì họ nhấp vào ... và SociCake giúp bạn tạo ra những hình ảnh có thể nhấp chuyển hướng tất cả lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Bạn có thể ứng dụng ảnh của nhà hàng, phòng khám, Salon của bạn với lưu lượng truy cập được chuyển hướng đến trang web hoặc trang đích của bạn... Đây là điều không cần bàn cãi với doanh nghiệp địa phương nào.

Công cụ số 4: Sử dụng Messenge Bot.

Chatbots tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực, không giống như ứng dụng vào trang web,.. giúp bạn tạo ra chiến dịch tương tác tiếp thị tốt hơn.

Dễ dàng tạo bot Facebook Messenger để tiếp thị bán hàng hỗ trợ ... mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế nào.

Tăng cường tương tác trên trang web của bạn, phản hồi và hỗ trợ khách truy cập ( thậm trí không cần trục tiếp ở đó) và liên tục với những khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền cho mỗi định kỳ. Vời SociCake, tạo chatbots không giới hạn và tự động hóa co các trang không giới hạn với luồng hội thoại tự động. Bạn có thể sử dụng các luồng này để phân phối giá trị thúc đẩy lưu lượng truy cập, chuyển đổi địa chỉ liên hệ thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.

Với việc sử dụng SociCake có thể hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng 24/7 nhờ ứng dụng công cụ hỗ trợ tuyệt vời này.

Công cụ số 5: Mesengger Broadcaste.

Ngày nay tin nhắn là công cụ quảng bá tiếp thị mạnh mẽ nhất. Bây giờ hãy tung ra các tin nhắn quảng cáo theo dõi những người đang tương tác với trang của bạn. Gửi các chương trình phát sóng không giới hạn cho người đăng ký trên trang của bạn và nhiều tài khoản Facebook từ một trang tổng quan dễ sử dụng trong vài phút.

Không yêu cầu khả năng viết mã, chỉ cần nhóm nhỏ những người đã nhắn tin cho bạn và đánh họ bănngf một đoạn văn bản, hình ảnh thậm chí một lời gọi kêu gọi hành động như một nút để chuyển hướng họ đến ưu đãi hoặc hỗ trợ khách hàng của bạn.

Với tỉ lệ mở trung bình 90% và CTR cao gấp 4 đến 10 lần so với email... Messenger hiện nay đang là ứng dụng số 1 ở thị trường Mỹ, Canada và thế giới với hơn 3 tỉ người đang hoạt động.

Bạn có thể tư vấn cho khách hàng địa phương để đưa ra khuyến mại mà sau đó bạn có thể phát cho toàn bộ danh sách chỉ trong một lần.

Công cụ số 6: Bot bình luận.

Đây là công cụ trợ lí ảo để giúp Facebook của bạn hoạt động 24/7.. Bây giờ, hãy thiết lập một phản hồi tự động (trả lời công khai riêng tư)cho tất cả bài viết và người đăng trên Facebook của bạn dựa trên các từ và cụm từ.

Tăng vọt việc tạo khách hàng tiềm năng doanh số, và lợi nhuận bằng cách thu hút khán giả của bạn bằng phương pháp này. Tạo một bài đăng và cuối cùng đặt một số câu trả lời hạn chế. Thêm những câu trả lời đó dưới dạng từ khóa.

Đánh trúng những người để nhận xét về bài đăng của bạn bằng tin nhắm quảng bá để đưa họ đến phần ưu đãi hoặc trang web của bạn...Biến các bài đăng trên Facebook của bạn thành một quảng cáo thu hút lưu lượng truy cập mà không phải tốn một xu nào cho nó.

Điều này hoàn hảo cho nhà quảng cáo trên Facebook, muốn tương tác tối đa. Người bán thương mại điện tử muốn tăng doanh số bán hàng. Thương hiệu đang cố gắng xây dựng sự công nhận các nhà cung cấp sản phẩm đang cố gắng cung cấp hỗ trợ tốt hơn. Chủ sở hữu, trang người hâm mộ Facebook đang tìm cách phát triển trang của bạn và người xây dựng nội dung sáng tạo muốn cơ sở khán giả của họ.

Điều này giống như việc cung cấp cho các doanh nghiệp địa phương của bạn dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 cho những khách hàng quen của họ.

Công cụ # 7 Người mời hội

Soci Inviter là một công cụ hack tăng trưởng chuyển đổi lượt thích bài đăng thành lượt thích trên trang người hâm mộ bằng cách mời hàng loạt những người đã thích bài đăng của bạn thành người hâm mộ của bạn.

Bạn làm việc chăm chỉ và cẩn thận để tạo ra một bài đăng trên Facebook lan truyền ... Nhưng thật đáng tiếc khi mọi người chỉ thích bài đăng của bạn mà không thích trang của bạn. Giả pháp là mời họ thích trang của bạn.

Bây giờ đúng là Facebook cho phép bạn mời từng người thích bài đăng của bạn theo cách thủ công từng người một, ăn vào các nguồn tài nguyên vốn đã rất khan hiếm và có gia strij ngay tức là thời gian của bạn ... SociCake Inviter là một công cụ cho phép bạn mời tất cả mọi người chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các doanh nghiệp địa phương sẽ rất vui khi được nhiều người hâm mộ hơn đến với trang người hâm mộ của họ.

Công cụ 8: Facebook ADS & Content Designer.

Khi tôi nói một công cụ hoàn chỉnh vẫn chưa đủ... Ý đó chẳng có ích gì nếu có công cụ nhưng sử dụng nó bạn vẫn phải thuê một người nào đó.

Giờ đây hãy tạo ra những thiết kế đáng kinh ngạc và có tính năng chuyển đổi cao trong vài phút ... Với kỹ năng thiết kế hoặc kỹ thuật không. Bài đăng trên Facebook, ảnh bìa dòng thời gian quagr cáo trên Facebook, Viral quảng cáo, Menbership và nhiều hơn thế nữa.

Bạn nhận được 1.423 mẫu thiết kế quảng cáo cao cấp, 7,5 triệu tài sản thiết kế cổ phiếu 450000 báo giá viral và hơn thế nữa.

Bán dịch vụ này như một dịch vụ bổ sung cho các chủ sở hữu. Doanh nghiệp địa phương. Nói với họ rằng bạn có một nhà thiết kế toàn thời gian làm việc cho bạn ( đó là SociCake, bí mật làm việc cho bạn).

Công cụ 9: Liên kết  Optin.

SociCake là một nền tảng thu hút khách hàng tiềm năng bằng một cú nhấp chuột. Giờ đây dễ dàng tạo các liên kết ghi lại tên và địa chỉ email của những người nhấp vào đó mà không cần tới trang đích hoặc biểu mẫu chọn tham gia. Hãy nghĩ đến hàng nghìn người nhấp vào liên kết của bạn ... nhưng lại quá lười nhập tên và email của họ để thu hút khách hàng tiềm năng của bạn. SociCake sẽ chuyển đổi chúng thành khách hàng tiềm năng trên chế độ lái tự động.

Không còn email giả mạo hoặc email giả. Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa thời gian thực với hơn 15 nghìn rả lời tự động phổ biến. Zapier thông qua các móc của website.

Tạo khách hàng tiềm năng và xây dựng các danh sách cho khách hàng của bạn mà họ có thể gửi khuyến mại.

Công cụ 10: Live Engine

Tải lên video đã quay lên trước và phát trực tiếp trên nhiều trang Facebook, nhiều tài khoản Facebook từ một bảng điều khiển. Đây là hệ thống set -n-foget hoàn chỉnh.

Không giống như công cụ khác trên thị trường, không cần phải mở máy tính của bạn trong khi phát trực tiếp. Mọi thứ đều được thực hiện từ đám mây. Chỉ lên lịch vè quên nó đi.

Sử dụng video quảng cáo cho khách hàng của bạn và tải lên cho nó trông giống như bạn vừa là khách hàng vui vẻ vừa nhận trực tiếp vì trải nghiệm đặc biệt mà bạn đang hướng đi tới đó.

Như vậy mình đã giới thiêu xong 10 công cụ hỗ trợ hiệu quả của SociCake. Cảm ơn các bạn đã xem. Xin cảm ơn và hẹn những bài sau hiệu quả hơn.

Phần đi đến công cụ để đăng ký trải nghiệm các bạn có thể xem tại đây.


Các


Bạn cũng có thể thích

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tin tức theo dõi của chúng tôi, tôi ngay!

>