Tháng Chín 22

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Affiliate Trên Accesstrade

0  comment

Giới thiệu!

   Kinh doanh Online hiện nay đang trở nên phổ biến nó làm thay đổi tư duy trong quán quen thuộc của người mua hàng. Với định dạng giao hàng tận nơi đúng địa chỉ của người mua hàng đang phổ biến, hình thành từ thị trường đến nông thôn. Đồng thời đây cũng tạo điều kiện thuận lợi cho cả người bán. Với người bán bạn chỉ cần biết thông tin về địa chỉ, email, số điện thoại của khách hàng, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình tới tận tay khách hàng thông qua các dịch vụ.

   Cũng nhờ vào kinh doanh Online, phát triển mạnh về thương mại điện tử, hệ thống dị dịch vụ vận chuyển tốt, nên đưa ra một lượng sản phẩm lớn ra thị trường bên ngoài thực sự không khó. Cũng chính vì vậy đã tạo nên nhiều dịch vụ tiếp thị trong cùng một loại sản phẩm. Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn về loại hình kinh doanh tiếp thị liên kết, hay còn gọi là (Tiếp thị liên kết).

Tiếp thị liên kết là gì?

  Trong cách hiểu đơn giản nhất để ta gọi đó là tiếp thị liên kết, hay gọi là giới thiệu sản phẩm tới tay người dùng thông qua các hình thức khác nhau như quan hệ xã hội, truyền thông, mạng xã hội, hay search tool. Cũng có thể là danh từ đồng nghĩa như chuyên viên tiếp thị, nhà phân phối bất động sản, nhà phân phối bán hàng, chuyên viên tiếp thị, môi trường .... Tuy nhiên nó khác ở chỗ giao tiếp bằng trực tuyến củ yếu hay chủ yếu bằng Ngoại tuyến.

  Tạo nguồn thu nhập cho bạn lâu dài, dựa vào truyền thông, mạng xã hội hay trang web của bạn có lượng người truy cập phát triển.

  Bạn thường phải tư vấn, trả lời khách hàng vì sản phẩm của Thương mại điện tử thường có bên thứ ba giúp bạn.

   Liếm chi phí đầu tư kinh doanh, trong việc đăng ký bán hàng cho các trang Thương mại điện tử mà họ không yêu cầu thì phải bỏ qua bất kỳ khoản chi phí nào để mua hàng.

   Đa dạng sản phẩm, có nhiều loại chủng loại. Bạn có quyền chọn baatskyf sản phẩm để quảng cáo với họ.

  Không gò bó về thời gian làm việc, bạn hoàn toàn chủ động về thời gian của mình, có thể xem như đây là các khoản kiếm thêm thu nhập của bạn. Điều này toàn phù hợp với công việc khởi động kinh doanh khi bạn bắt đầu công việc từ những nguồn lao động thấp hơn hoặc sinh viên làm thêm.

   Không giới hạn bạn ở địa chỉ miền của bạn cũng như khách hàng mua sản phẩm của bạn tiếp thị cho họ.

    Bạn không cần phải là người ôm hàng, không phải thuê kho hàng hay bất kì phương tiện vận chuyển nào mà vẫn bán được sản phẩm.

  Chúng ta lấy sản phẩm đó ở đâu, tiếp thị những loại sản phẩm nào, tiếp thị để bán nó như thế nào?

Đây là nhiều câu hỏi nghi vấn của nhiều người khi tiếp xúc với thị trường kinh doanh online. Bởi thông thường như trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thông thường chúng ta phải đi đến tận nơi,mang về cửa hàng, quầy hàng ở chợ để bán, với thói quen lựa chọn phân loại sản phẩm. Tuy nhiên việc kinh doanh online thông thường chúng ta nhìn nhận sản phẩm qua hình ảnh trực tuyến trên các website.

Những website phổ biến để lấy sản phẩm tiếp thị nhất (Affiliate - Marketing)

- Thị trường trong nước, khu vực bao gồm: Shopee, Lazada, Tiki,. Adayroi,... Các sản phẩm khóa học như Unica, Unitop, thông thường nó được gộp chung vào Accesstrade.

- Thị trường quốc tế như: Alibaba, Amazon, Ebay, Clickbank, Jvzoo, Taobao, Envato, Sizi,...

+ Với chủng loại sản phẩm có thể hàng triệu, trăm triệu sản phẩm. Song chúng dduocj phân ra làm hai loại định dạng chính theo cách gọi cơ bản, Sản phẩm số, Sản phẩm vật lý.

    Sản phẩm vật lý bao gồm. 

  Các sản phẩm sử dụng dân dụng thông thường, hay gọi là sản phẩm hiện hữu, hàng tiêu dùng,..có thể nhìn thấy được, có hình dạng, kích thước ở ngoài thực tế, những website lớn kinh doanh sản phẩm vật lý hay còn được gọi cái tên chung chợ Thương mại điện tử phổ biến như: Amazon, Alibaba, Lazada, shopee, Tiki, eBay, Taobao, sendo...

 Sản phẩm số bao gồm:

Những sản phẩm thiên về kiến thức, trí tuệ, những sản phẩm bao gồm các phần mềm, các con chữ hay kiến thức video; bao gồm các khóa học, thiết kế phần mềm, thuê làm website, hoặc các dịch vụ liên quan đến điện tử, công nghệ nhân tạo. Những website kinh doanh phổ biến để kết nối như: Clickbank, Jvjoo, Amazon server, Google Cloud, Unica, Inet....

Nhìn chung hai mô hình để lựa chọn nó gần như nhau.
Nhưng hình thức kinh doanh nó phụ thuộc theo lựa chọn của bạn, hoặc mô hình phụ thuộc vào kiến thức của bạn để làm Affiliate marketing trong thị trường ngách của riêng bạn được tốt hơn

  Lấy link  sản phẩm để làm tiếp thị liên kết

   Cách lấy link:

Bước 1: Bạn cần đăng ký mộ tài khoản hợp tác với netword mà mình muốn đăng ký làm  affiliate với họ. Tùy thuộc bạn chọn vào thị trường khách hàng. Như hình trên là mô phỏng cách đăng kí làm Affiliate với Accesstrade.

Bước 2: Bạn chọn chiến dịch: sau khi vào chiến dịch bạn sẽ thấy các danh mục sản phẩm để bạn có thể đăng ký và tạo link sản phẩm. Nếu như bạn có thắc mắc vấn đề gì bạn có thể hỏi tư vấn viên trợ giúp ở góc dưới cùng của màn hình máy tính.Đối với việc bạn sử dụng điện thoại di động nó cũng tương tự như vậy.

Chiến dịch lấy sản phẩm

Sau khi vào chiến dịch việc của bạn tìm các loại hình dịch vụ kinh doanh sản phẩm ở trong phần danh mục sản phẩm ngay góc bên trái. Tùy theo loại dịch vụ bạn lựa chọn loại hình kinh doanh mà bạn muốn.

Sau khi đăng ký xong với nhà cung cấp dịch vụ, bạn chỉ việc tạo link của sản phẩm đó để đem đi quảng bá. Bạn có hai cách để quảng bá.

-Đối với danh mục có nhiều sản phẩm như Thương mại điện tử chẳng hạn. Bạn có thể lấy link tổng thể để quảng bá, hoặc có thể lựa chọn từng sản phẩm để quảng bá. Theo mình bạn nên chọn sản phẩm cụ thể để tiếp thị thị trường ngách được tốt hơn.

Sau khi lấy link sản phẩm bạn có thể rút gọn link ngay tại phần bạn đăng ký để đường link sản phẩm nó không bị dài quá. Hoặc bạn có thể đưa vào website cá nhân để rút gọn. Giả sử như link rút gọn của mình để quảng bá về Accesstrade khi các bạn đăng ký là ramboru.com/accesstrade. Theo mình nghĩ bạn cũng nên tạo cho mình một website, để có thể tạo ra các đường link rút gọn của riêng bạn. Việc này thuận lợi hơn rất nhiều để đưa sản phẩm quảng bá trên Facebook, Youtube hay các mạng xã hội khác.

  Công việc cuối cùng của bạn, đem link sản phẩm đi quảng bá tiếp thị. 

  Để tiếp thị sản phẩm bạn có thể livetream trực tiếp, đăng video, viết bài để giới thiệu cho khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Khi khách hàng vào đến trang giới thiệu của bạn, ở bên trong sẽ có bên bộ phận tư vấn giúp bạn những vấn đề thắc mắc của khách hàng.

Như vậy đối với công việc Affiliate chúng ta chỉ việc đăng ký sản phẩm cần bán, tạo nội dung hay để có thể thu hút lượng truy cập của khách hàng. Khi khách hàng cần thiết về sản phẩm nào đó họ sẽ tìm theo đường link tiếp thị của bạn để đi đến với bộ phận tư vấn bán hàng để mua sản phẩm của bạn. Bạn hoàn toàn làm chủ được công việc của mình ở mọi nơi miễn có internet. bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, laptop, máy tính hay Ipad đều có thể làm tốt công việc của mình

  Đối với công việc đăng ký để quảng bá sản phẩm nó thật sự rất đơn giản. Tuy nhiên bạn cần bổ sung thêm cho mình những kiến thức, chiến lược để quảng bá sản phẩm cho hiệu quả. Bởi không dễ dàng gì để khách hàng chỉ đường link tiếp thị của bạn mà họ có thể mua sản phẩm của bạn ngay được. 

  Trước khi tiếp xúc với công việc bạn cũng cần có thời gian để nghiên cứu về chiến lược Affiliate của mình, chiến dịch chạy quảng cáo hay chiến dịch đưa sản phẩm của bạn phù hợp với mọi thiết bị kết nối internet của khách hàng.

  Ngoài ra bạn cần bổ sung thêm cho mình về kiến thức trong tâm lý khách hàng để tung sản phẩm hợp lý với thị hiếu của họ.

Bài chia sẻ của mình xin được phép dừng tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Chúc bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh về tài chính.!

#hướng dẫn đăng ký affiliate trên Accesstrade.

# Facebook Marketing từ A-Z

# Facebook Smart Marketing

# Money count live - Xây dựng hệ thống kiếm tiền tên Internet

# Bán hàng đỉnh cao với Affiliate


   


Các


Bạn cũng có thể thích

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tin tức theo dõi của chúng tôi, tôi ngay!

>