Tháng Bảy 12

0 comments

Cách tạo Thrive Ultamitum 2021

By Đào Phan Cường

Tháng Bảy 12, 2021

Cách xây dựng đồng hồ đếm ngược trong Landing Page, Cach-thiet-ke-dong-ho-dem-nguoc, Thrive Architect, Thrive Leard

Thrive ultamitum là gì?

Đây là công cụ tạo nên tính khan hiếm, làm tăng sự chuyển đổi. Tạo nên lượng khách hàng có tỷ lệ đăng kí mua hàng cao hơn trong cùng một lưu lượng truy cập, cho phép tận thu mọi khía cạnh trong công việc bán hàng.

Đơn thuần của Thrive Ultamitum là một dạng đồng hồ đếm ngược được thiết kế bởi website nhằm tăng tính chuyển đổi cũng như tính khan hiếm trong việc tạo chương trình bán hàng cho website. Thông thường chuyên mục này hay được áp dụng trong các dịp khuyến mãi, tạo lễ khai trương khánh thành, chuyên mục quà tặng có giới hạn các ngày trong lịch đề xứng. Việc  tạo ra chiếc đồng hồ đếm ngược tạo ra cảm giác cho khách hàng thấy rõ nhất về cơ hội gần đến cũng như thời gian có hạn cho mình trong mỗi đăng ký, điều này tạo nên sự hứng thú cho khách hàng khi đăng ký mua hàng.

Ngoài ra trong các lễ ra mắt sản phẩm mới của các nhà sản xuất cũng thường được áp dụng theo phương pháp này. Giả sử như chương trình đăng ký tham gia khóa học trực tuyến mới, Đăng ký cho những khách hàng đầu tiên nhận mã ưu đãi cho sản phẩm mới ra mắt, trong đó quy định rõ ngày bắt đầu, ngày kết thúc. Điều này tạo nên sự hứng thú đến khách hàng với vai trò tự quyết định hành động cao hơn.

Với vai trò của nhà tổ chức chương trình, người bán sản phẩm.

Lợi thế của chương trình chiến lược.

Chiến lược Thrive Ultamitum

Chiến lược Thrive Ultamitum

Tạo nét ấn tượng cho Form đăng ký của khách hàng, tạo tính linh hoạt trong Landing Page về sản phẩm, trang trí cho nội dung của bài giới thiệu thêm hấp dẫn, thuyết phục tâm lý người đăng ký mua hàng cao hơn.

Chiến dịch cố định: 

Chạy ưu đãi, giảm giá hoặc khuyến mãi trong thời gian giới hạn. Tạo một chiến dịch trông chuyên nghiệp chỉ trong vài cú nhấp chuột!

Chiến dịch định kỳ tự động:

Thrive Ultamitum có thể bắt đầu, dùng bất kì chiến dịch khan hiếm của bạn một cách tự động theo bất kỳ lịch trình khan hiếm nào.

Hệ thống thường xanh tối ưu.

Tạo các chiến dịch khan hiếm thường xanh để tăng lượt truy cập vĩnh viễn cho danh nghiệp của bạn.
Đào Phan Cường

About the author

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>