Tháng Bảy 5

0  bình luận

Cách Xây Dựng Landing Page Bằng Thrive Architect 2021

Bởi  Đào Phan Cường

Tháng Bảy 5, 2021

Cách xây dựng Landing Page bằng Thrive Architect, Hướng dẫn sử dụng Landing Page 2021, Hướng dẫn thiết lập Landing Page 2021, Thriverthemes 2021

Thrive Architect là gì?

Thrive Architect không chỉ hỗ trợ mạnh trong thiết kế landing Page. Công cụ này còn hỗ trợ tối ưu cho cách xây dựng Blog WordPress. Công cụ này luôn giúp cho người viết bài luôn luôn hài lòng nhờ tính năng đẽ sử dụng của nó với sự nỗi trội về phương pháp hỗ trợ việc kéo thả các element dễ dàng, tạo tính sinh động cao cho bài viết của bạn, xây dựng nội dung đẽ dàng, tiện lợi, mẫu đẹp mắt. Ngoài ra nó thêm nhiều tính năng nỗi trội như phóng to, thu nhỏ, các Icon mô phỏng cho bài viết.

Những ưu điểm nỗi trội cho Thrive Architect

Thrive Architect

Thrive Architect

- Tạo trang đích mạnh mẽ

Tuy hiên không chỉ dừng lại trong việc tạo Blog đẹp mắt, hiện đại, tính năng quan trọng, đầy đủ nhất của Thrive Architect tạo ra cho website của bạn một công cụ thiết lập Landing Page mạnh mẽ với khung hình định dạng kéo thả các mẫu lựa chọn tùy ý, hoặc bạn có thể chọn chủ đề với mẫu Landing Page đã được dụng sẵn, tạo điều kiện khi sử dụng ta chỉ việc chỉnh sửa nội dụng cho bài viết cụ thể. Bao gồm nội dung, hình ảnh, video âm thanh... Bạn dễ dàng tạo Form đăng ký để thu hút khách hàng tiềm năng.

Về mẫu ứng dụng tạo sẵn. Landing page luôn luôn có trên 300 mẫu được xây dựng trước để bạn tùy chọn sử dụng cho Website của mình trong việc tiếp thị sản phẩm. Ngoài ra những tính năng có thể tạo nút, tạo khung có thể giúp bạn thay đổi các mẫu thiết kế, dễ dàng tạo nên khung hình trực quan hơn trong thị giác của bạn với việc tiếp thị sản phẩm với khách hàng.

Về tốc độ, kĩ thuật của Thrive Architect luôn luôn làm cho bạn cảm thấy hài lòng khi thay đổi trực quan về hình ảnh, phông chữ hay video. Bởi tính năng đẽ dàng kéo thả của nó, cũng như sự vượt trội về tốc độ khi sử lý công việc, tốc đọ khi khách hàng truy cập đến sản phẩm luôn luôn vượt trội, tạo nên cái nhìn tích cực hơn cho khách hàng khi cần đến một sản phẩm của bạn. Điều này đã tạo nên một thương hiệu  riêng cho Thrive Architect  khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm với sản phẩm tiếp thị.

Ảnh mẫu tiếp thị Landing Page

Ảnh mẫu tiếp thị Landing Page

Về chất lượng hình ảnh, video luôn mang tính đỉnh cao của nghệ thuật. Bạn chỉ việc thay thế sao cho phù hợp với hình ảnh, phông chữ mình lựa chọn. Với khung mẫu gần như tuong dối. Bạn chỉ cần chỉnh sửa làm sao cho phù hợp trên ba phương diện khung chữ của điện thoại, máy tính, Ipact. Ngoài ra bạn luôn có cái nhìn trực quan để cảm nhận, chỉnh sửa hợp lý hơn theo ý tưởng của mình bằng phương pháp Preview sản phẩm.

Về mẫu File chỉnh sửa, tạo nút đăng ký, xây dựng các Icon biểu mẫu,.... Bạn chỉ việc kéo thả nó vào khung hình tự chọn, tùy mức kéo thả cho phù hợp với tâm điểm ý muốn của bạn. Bạn có thể tạo List về sản phẩm cho phù hợp với đối tuongj khách hàng mà bạn mong muốn, bạn có thể tạo thêm khung thời gian, khung nhận xét đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ của bạn với khách hàng, hay tạo ra những tab riêng cho mỗi loại sản phẩm bạn đang cần tiếp thị.

Bạn cũng có thể chọn những mẫu content phù hợp cho từng định dạng tiếp thị của mình. Hoặc có thể dùng video để tiếp thị cho sản phẩm.

Về khả năng thu thập thông tin khách hàng.

Mẫu Form Landing Page

Mẫu Form Landing Page

Nói đến landing Page mà thiếu đi phần thu thập thông tin khách hàng thì nó trở nên bình thường, bởi mục đích của Lading page không gì hơn cái tên cho nó được tạo ra để thu thập thông tin từ khách hàng. Chính vì vậy Thrivethemes đã tạo nên rất nhiều mẫu form đăng ký phù hợp cho nhiều mẫu đối tượng tùy chọn. Với các tường đăng ký dễ chỉnh sửa cũng như việc tối ưu trong kết nối các dịch vụ Email Marketing đa dạng sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng cho lựa chọn tiếp thị của mình.

Về kết nối ADS.

Nếu bạn lựa chọn Landing Page trong hình thức quảng cáo tiếp thị sản phẩm. Hiển nhiên thật tuyệt vời nếu như bạn chạy Facebook Ads hay Google Ads. Bởi Thritheme mang tính năng vượt trội trong việc kết nối mục tiêu trong tìm kiếm hay hiển thị trên Google hay Facebook. Ngoài ra bạn có thể quảng cáo trên các hệ trình duyệt khác.

Về tính năng kết nối Blogs,mạng xã hội.

Sở dĩ  landing page được sinh ra để lấy thông tin của khách hàng từ  traffic trên các ngồn  đổ về như Blogs, Youtube, Facebook, Instagran, Twiter,... Chính vì vậy thật tuyệt vời khi Thrive Architect tham gia trong ngôi vương dành chiến thắng trong cuộc chơi dành vương niệm. Hiễn nhiên với một điều không thể chối cải, được ví như khi Hoàng tử khát khao đi tìm kiếm người đẹp và gặp được công chúa.

Về tính năng Affiliate.

Đây thật sự là một điều tuyệt vời khi bạn sử dụng Landing Page để tạo ra một đề tài bán hàng khi kết nối với một dối tác lớn nào đó giả sử nhua bạn làm với Amazon, Clickbank, lazada, Tiki,... Đây hoàn toàn phù hợp, nơi lý tưởng  để bạn tạo nên những blogs, trang đích hiệu quả cho mình, để giúp khách hàng tìm kiếm, mua hàng.

Về doanh nghiệp, cá nhân tự kinh doanh

Bạn sẽ thấy hợp lý hơn với nhiều dạng mẫu tích hợp, tạo Form đăng ký, các buổi họp trực tuyến cho doanh nghiệp, đội nhóm, đóng góp ý kiến. Nếu bạn tìm hiểu sâu hơn ở đay không chỉ có riềng landing Page. Thrive Architect là tổng hợp  gần nhưcủa tất cả Plugin trong thrivethemes. Nên dĩ nhiên nó có nhiều phép toán thông minh để thu thập dữ liệu thông tin từ khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo ra những khóa học trực tuyến, website bán hàng. website bất động sản, website doanh nghiệp....

Kết luận!

Thrive Architect có thể ứng dụng trong kinh doanh mọi ngành nghề online với website. Bởi tính linh hoạt và hiệu quả của nó mang lại trong mọi lĩnh vực, từ video cho tới Blogs. Tuy nhiên nó có một nhược điểm khi không có phiên bản dùng thử để trải nghiệm. Mà khách hàng phải trải nghiệm bằng thực tế khi khách hàng cần có.

Với tính năng cũng như chất lượng của sản phẩm tốt nên giá thành đăng ký không hề nhỏ. Tốt nhất bạn nên đăng ký sử dụng cho cá nhân bởi đại lý ủy quyền. 

Nếu bạn muốn đăng ký để mình dùng trước hết bạn cần hiểu hết về các tính năng sử dụng của thrivethems trước khi đăng ký.

Bạn có thể tham gia khóa hướng dẫn sử dụng Thrivethemes theo địa chỉ: https://ramboru.com/thriverthemes

Xin chân thành cảm ơn!
>