Tháng Năm 31

Cách Sử Dụng Google Trang Tính Đơn Giản, Hiệu Quả trong Quản Lý Bán Hàng

0  comment

Cách sử dụng Google Trang Tính?

Chỉ với một chiếc Smast Phone, kết hợp với trang cài đặt tính năng của Google, bạn có thể dễ dàng quản lý hiệu quả cho mình trong công việc lưu trữ khách hàng, hệ thống tiết kiệm, kiểm tra bằng công việc học tập . Với động lưu tính năng, sử dụng tốt trong Trực tuyến cũng như Ngoại tuyến. Với giá trị hoàn toàn miễn phí, độ bảo mật cao. Điều này giúp bạn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Google.

Tải về

Bạn vào CH Play với dòng điện thoại Android, vào Atso với dòng điện thoại I Phone, sau đó vào tính toán tìm kiếm mục. Tiếp tục bạn cài đặt các trang tính, khi thấy các mục của Google Trang tính, bạn bấm vào nút tải xuống. Với dòng điện thoại Android mà bạn gần như có để cài đặt trực tiếp trực tiếp. Đối kháng với I Phone Họ yêu cầu thêm bạn có một tài khoản Google. Bạn có thể lấy tài khoản Chrome để thiết lập thêm trang tính, hoặc có thể cài đặt một tài khoản mới Gmail (example@gmail.com). Khi có tài khoản Google bạch minh, bạn chỉ việc tải xuống. Như vậy cơ bản về một bước của bạn đã thành công.

Sử dụng bảng tính.

Lập danh sách bảng, date month

Trong trang tính toán của Google có đồng bộ hóa giữa điện thoại và máy tính. Thành lập các bảng danh sách tốt nhất, bạn nên thiết lập các tính năng, bảng danh sách trên máy tính của nó thuận tiện hơn. Khi giữa máy tính và điện thoại có cùng một tài khoản, nó sẽ tự động hóa về các tính năng như nhau, hoặc bạn có thể thiết lập nó trên điện thoại, nó hơi lâu và thiếu chuyên nghiệp hơn máy tính. Vì chúng tôi phải chỉnh sửa ô, cột, cố định dòng, ... đối với các chức năng khi sử dụng trên điện thoại để thao tác rất lâu, làm cấu hình của màn hình điện thoại rất nhỏ so với máy tính.Do có đồng tính cao giữa điện thoại và máy tính, nên bạn cũng yên tâm về sự chính xác giữa các máy tính .. Khi có sẵn bảng nội dung, chúng ta có thể tự cài đặt các số liệu cho mỗi đơn hàng tính toán hệ thống ngày cho bạn.

 Nếu không có máy tính, bạn có thể là máy tính của người dùng, hoặc ra quán net để cài đặt. To ensure information you only to register account Gmail on your computer is done.

Cách sử dụng

Chỉ cần những tính năng này, bạn mới có thể tự quản lý được công việc thống kê thu chi, hoặc gửi bản báo cáo của doanh nghiệp thu của bạn cho ai đó.

Bước 1

Trong bảng tính toán đã được chia sẵn, tuy nhiên bạn cần kẻ để chia rõ các hạng mục mà mình cần làm. Bạn muốn trang của mình rộng tới đâu chỉ cần bôi đen sau đó ấn vào ô vuông giữa màn hình. Ở đay mình có tô đậm ở nút trong ảnh.

Trong trang tính toán của Google có đồng bộ hóa giữa điện thoại và máy tính. Thành lập các danh sách bảng tốt nhất, bạn nên thiết lập các tính năng, danh sách bảng trên máy tính của nó thuận tiện hơn. Khi giữa máy tính và điện thoại có cùng một tài khoản, nó sẽ tự động hóa về các tính năng như nhau, hoặc bạn có thể thiết lập nó trên điện thoại, nó hơi lâu và thiếu chuyên nghiệp hơn máy tính. Vì chúng tôi phải chỉnh sửa ô, cột, cố định dòng, ... đối với các chức năng khi sử dụng trên điện thoại để thao tác rất lâu, làm cấu hình của màn hình điện thoại rất nhỏ so với máy tính.Do có đồng tính cao giữa điện thoại và máy tính, nên bạn cũng yên tâm về sự chính xác giữa các máy tính .. Khi có sẵn bảng nội dung, chúng ta có thể tự cài đặt các số liệu cho mỗi đơn hàng tính toán ngày thống kê cho bạn.

 Nếu không có máy tính, bạn có thể là máy tính của người dùng, hoặc ra quán net để cài đặt. Để đảm bảo thông tin bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Gmail trên máy tính của bạn là xong.

Các thanh công cụ

Đầu tiên trong việc sử dụng các trang tính năng, chúng tôi cần biết một số công cụ thanh toán cơ bản được trang tính năng có sẵn. Ta chỉ nhớ chúng để ứng dụng trong công việc.

- Thanh tiêu đê

Khi chúng tôi thiết lập một bảng mới tính, góc trên cùng bên trái của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra dòng bảng tính không có tiêu đề. Bạn Vui lòng điền tiêu đề cho trang viết toán của mình.

- Tệp (file)

Tin nhắn đích chia sẻ, bản nhân trang mới tính. Tính toán cơ sở này được phép sử dụng chính của chúng tôi, chúng tôi cần biết theo các định dạng tải xuống để chia sẻ.

Load down at the format as the table template at on. Nếu bạn muốn chuyển biểu mẫu của mình sang File Exel cho ai đó. bạn tải xuống dưới dạng Mycrosoft Exel. 

Tải theo định dạng PDF .... Cơ bản ở đây là các mục để truyền tải, lưu vào máy tính của bạn.

- Chỉnh sửa

Các mục cần chỉnh sửa, cắt, dán, định dạng cho trang tính tính. Nói chung mục này chúng ta có thể sử dụng các lệnh ở bên ngoài như click chuột phải để cắt, dán, chèn, xóa. Hoặc sử dụng theo câu lệnh định nghĩa như Ctr A bôi đen tất cả. ctr C copy, D xóa, V dán ..... Hoặc rê chuột qua các ô để điều chỉnh cho nhỏ ...

- Lượt xem

Cơ sở dữ liệu này chúng ta làm theo quyền của hai

Cố định hàng, cột của trang tính. Nếu cẩn thận hơn đối với tính toán trang, bạn cần cố định bao nhiêu hàng ở trên. Giả sử sử dụng hàng thư mà bạn cần cố định. You cố định cột phần về ngày, tháng, thứ tự.

- Chèn

Chèn phải, trái, biểu đồ ....  (Bạn không cần quan tâm đến nhiều mục này)

- Định dạng.

Bao gồm In đậm, in nghiêng... Tuy nhiên bạn cần là chính trong phần này là hợp nhất ô. Ở đây có hai dạng hợp nhất theo chiều ngang hay chiều dọc, 

Như bạn thấy trong phần hình ở trên. Tên khách hàng được hợp nhất các ô theo chiều ngang, ngày được hợp nhất ô theo chiều dọc.

Các mục: công cụ, dữ liệu, ta help may có thể học ở phần nâng cao về trang tính. Ở đây tôi chỉ giới thiệu phép tính các phần. Vì vậy tôi không giới thiệu thêm.

Các phép tính:

Phép cộng ( Nhấn đâu Ship và dấu + cùng một lúc)

Phép trừ (Nhấn  dấu -)

Phép nhân (Nhấn phím Ship với số 8 cùng lúc)

Phép chi nhấn dấu gạch / ( Nút phím cùng dấu ?)

Tính tổng các phép cộng ta dùng lệnh Sum.

VD ở bảng trên Ta lấy một nhà: (Giả sử như Mạnh Khách) troang ngày 14/1 có tất cả 6 mục sản phẩm với tổng 212000.

Cơ bản trong bảng tính sử dụng hai phép tính cơ bản đó là phép nhân và phép cộng. Tổng của phép nhân nằm tương ứng với cột thành tiền ( Thành tiền = đơn giá * Số lượng)

Ở cột có dấu màu vàng ghi tổng tiền trong ngày của từng gia đình. Tổng tiền các loại sản phẩm cộng lại. Như rhoong thường ta đặt phép tính A+B+C... = Tổng. Nhưng đặt theo lệnh sum ta chỉ việc gõ sum sau đó mở ngoặc, kéo tổng các giá trị của sản phẩm trong ngày sau đó đóng ngoặc rồi nhấn Enter. (lệnh sau =SUM(A:b;c...) sau đó nhấn Enter).

Bạn kẻ thêm tính lượng hàng xuất, hàng nhập cân đối đơn giản bằng phép lập tổng ngày, tháng lại với nhau...

Phần chia sẻ:

 Đến bước hoàn thành và chia sẻ Mục này chia sẻ nhận xét: Bạn muốn chia sẻ cho ai đó xem xét, nhìn vào góc ngoài cùng bên tay phải, Giả sử với đối tác của bạn. Bạn ấn vào dấu chia sẻ. Bạn điền tên Email người nhận và cấp quyền cho họ


Khi chia sẻ cho ái đó. Họ có ba yêu cầu gửi cho bạn. Ban nhìn vào góc ngoài bên tay phải có hình tam giác. Ấn vào đó để cấp quyền người nhận ( Như có quyền chỉnh sửa, nhận xét, hay chỉ để xem) sau đó bạn ấn vào nút gửi.

Về cơ bản của Google trang tính chúng ta đã hoàng thành để sử dụng đồng bộ.Để hiểu rõ thêm tôi xin giới thiệu thêm cho các bạn trong các mục chi tiết qua video.

Chúc các bạn thành công!


Các

Công cụ sử lý bán hàng, Google Docs, Google Sheep, Quảng cáo Google, Sử dụng Google trang tính hiệu quả


Bạn cũng có thể thích

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tin tức theo dõi của chúng tôi, tôi ngay!

>