Tháng Năm 26

Cách Thiết Kế Website Miễn Phí Với Google Sites

0  comment

Google với cuộc hiến tặng lớn!

Thông thường chúng tôi biết đến google theo cơ bản định dạng như thiết lập email miễn phí bằng Gmail, Youtube hay Google Search (tìm kiếm) hoặc trình duyệt Chrome, công cụ chỉ đường Google Maps ...  Tuy nhiên Google không chỉ là một kho kiến thức, một kho chỉ dẫn, mà Google còn tạo ra cho chúng ta rất nhiều, rất nhiều giá trị miễn phí để ứng dụng trong bán hàng, hệ thống thống kê giá trị (Exel), kho lưu trữ (Drive ), tạo văn bản (Word), phòng họp (Phòng học), trình chiếu (slide) giáo dục ... Phiên bản hôm nay tôi xin giới thiệu một trong những ứng dụng Google hỗ trợ để thiết kế web bằng google site.

Google Sites Là Gì?

 Thông thường để có một trang web thông thường, chúng ta thường phải chi ra một tài khoản chi phí một năm từ 5 triệu trở lên. Hoặc tự động thiết kế đơn giản như trang web WordPress để sử dụng chúng ta cũng phải bỏ thời gian ít nhất từ 2 - 3 tháng, cộng thêm chi phí mua Theme, plugin, trang web bảo mật với chi phí cũng lên đến tiền triệu / năm. Tuy nhiên với trang Google là một trang web miễn phí hoàn toàn. Bạn có thể thiết kế cho mình một trang web theo ý muốn từ Blog cho đến trang web giới thiệu, hay một cửa hàng, giới thiệu doanh nghiệp.

Nếu bạn chuyên kinh doanh về một lĩnh vực hay tạo cho mình một blog chia sẻ. Google site giúp bạn có đủ niềm tin để tạo ra sự chia sẻ ý tưởng phát triển bản thân khi khởi động dịch vụ trực tuyến. Với các bạn học sinh sinh viên tạo ra những Blog, bài học chia sẻ thú vị, những người viết blog yêu thích ...

Tính năng chính của Trang web Google.

- Giao diện với các nút chỉnh sửa, dễ dàng sử dụng qua các thao tác kéo thả. Giúp bạn tạo trang web dự án, trang web giới thiệu hiệu quả.

- Được lựa chọn nhiều loại trang khác nhau của web nhau như trang dự án, trang tổng quan, trang danh sách.

- Trung tâm tệp được chia sẻ. Nhúng nội dung đa phương tiện, (tài liệu, video, bảng tính, trình chiếu bảng, chiếu ảnh, ... tiện ích của Google), bất kỳ tệp nào tải lên của trang đính kèm.

- Cấp phép quản lý trang web ở tư nhân chế độ hoặc mọi người có thể chỉnh sửa, xem nội dung, đóng góp ý kiến, bình luận.

- Bạn có quyền gắn tên miền riêng, cấp cho người có quyền đăng ký, quản trị trang web.

Trang web design.

Bạn chỉ cần một tài khoản Gmail để thiết lập một trang web miễn phí cho riêng mình với đầy đủ tính năng bảo mật được Google cấp phép.

Tạo Landing Page

Bạn có thể kết hợp việc chuyên kinh doanh tạo bán một loại hình sản phẩm theo landing page bằng cách kết hợp google site tới Google Form. Để thuận tiện và chuyên nghiệp hơn bạn có thể gắn tên miền của bạn hoặc mua của Google lên Google site của bạn để Landing page của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Trong khi đó bạn không cần thiết phải thuê Landing page ở bên ngoài hoặc thuê thêm dịch vụ Email- Marketing khác từ bên ngoài.

Nơi Gắn Link các bài học cần thiết

Khi bạn yêu mến những video cần thiết. Để video của bạn không bị thất lạc trên mạng. Bạn có thể cài đặt các video khóa học bạn tự tìm kiếm của mình trên Youtube để cài lên website nội bộ của bạn. Khi cần tìm lại bạn chỉ cần nhớ email của bạn để khởi động và tìm các bài học cần thiết nhanh nhất cho mình.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm và tạo nên nhiều điều thú vị khác theo ý thích của mình.

Chúc các bạn thành công!


Các

Cách thiết kế website bằng Google site, Google site, Thiết lập một website bằng Google Site


Bạn cũng có thể thích

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tin tức theo dõi của chúng tôi, tôi ngay!

>