Tháng Năm 21

Cách Có Một Chiến Dịch Quảng Cáo Statup Facebook Hiệu Quả 2021.

0  comment

I.Vì Sao Quảng Cáo Facebook Cần Phải Có Chiến Lược

Chúng tôi chắc chắn biết rằng không phải bỏ tiền ra để chạy quảng cáo Facebook là có hiệu quả, có đơn hàng. Quan trọng nhất các vấn đề cần phải có ưu tiên cách tìm ra các kết quả tối ưu của phương pháp .
Viết nội dung là một trong những nội dung quan trọng nhất trong chiến lược bán hàng trên Facebook

Bạn cần có chiến lược cụ thể từ hình ảnh cho đến bài viết

Tối ưu quảng cáo hiệu quả trên mọi thiết bị

Tối ưu quảng cáo hiệu quả trên mọi thiết bị

Để từng thời điểm, các mục tiêu quảng cáo Facebook như thế nào, hay khai thác lại những khách hàng cũ bằng quảng cáo?
Kế hoạch được bắt đầu từ chiến lược. You don’t search. Nhưng thông thường, đa số các chiến lược quảng cáo đều có hiệu quả đều được khai thác cụ thể theo một chiến lược.
VD:
 Bạn đang kinh doanh một sản phẩm mới (thị trường không có nhiều đối thủ). Các bạn có thể bắt đầu với chiến lược quảng cáo trên Facebook như sau
  • Trọng 
  • 2 tháng đầu tiên bạn chạy quảng cáo trên Facebook với bài viết dưới dạng tiếp cận (Đây là dạng quảng cáo có chi phí thấp) đưa sản phẩm tiếp thị trên Facebook càng nhiều khách hàng càng tốt.
          Trong hai tháng này, bạn không cần phải quan tâm quá nhiều với số lượng hàng bán ra, cũng trong tháng này, bạn cần phải xây dựng cho mình một trang web, để tối ưu hóa trang này lên tìm kiếm của Google


Thường đối với các sản phẩm mới ít cạnh tranh, SEO khá dễ dàng, chỉ cần từ 1 - 2 tháng là bạn có thể đưa trang web của mình lên để tìm kiếm hàng đầu của Google.

Sau từ 2 -3 tháng: Lúc này sản phẩm của bạn đã được khách hàng biết đến. Khi đó nhu cầu của khách hàng sẽ tìm đến Google Search để tìm kiếm sản phẩm của bạn tiếp theo. 

Lúc này trang web của bạn sản xuất đã nằm trong top 1 - 2 tìm kiếm của Google. Khi đó các bạn gần như  thâu tóm được thị trường sản phẩm.

Hoặc để chiến lược quảng cáo hoàn thiện hơn. Cá bạn tiếp tục quảng cáo Tiếp thị lại.

Hiển thị quảng cáo đến những người đã truy cập trang web. Như vậy rất khó để bạn có thể kinh doanh bán hàng không hiệu quả.

Đó chỉ là một trong số nhiều chiến lược quảng cáo Facebook mà các bạn có thể triển khai. Còn bây giờ chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhiều chiến lược quảng cáo hiệu quả khác trên Facebook.

II. Top Chiến Lược Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Nhất

Lựa chọn tối ưu cho quảng cáo cào Facebook

Lựa chọn tối ưu cho quảng cáo cào Facebook

1. Các quảng cáo mẫu

Mỗi một nút Call - To - Action có một ý nghĩa riêng. Bạn hãy ấn nút kêu gọi hành động và cho khách hàng của mình muốn họ làm gì. Facebook quảng cáo mà không có nút kêu gọi hành động thì chỉ giống như một bài viết thông thường. Nó sẽ trở nên mờ nhạt và khó hiểu với khách hàng, họ không biết phải làm gì tiếp theo.

Đưa ra ràng buộc hướng dẫn cùng với nút kêu gọi hành động sẽ khiến khách hàng của bạn chủ động hơn.

2. Quảng cáo  video  về sản phẩm / dịch vụ

Video quảng cáo Facebook hiện nay xu hướng có nhiều tác dụng nhất trong các định dạng.

Ngoài ra: trong các bài viết thông thường, bạn nên thường xuyên tải các video về các sản phẩm dịch vụ, hãy làm cho người xem có cảm giác như chính họ đang sử dụng sản phẩm đó, được thấy là quy trình và kết quả .

Trong khi đó, bạn sẽ không gặp khó khăn khi được ưu tiên hàng đầu trên Nguồn cấp dữ liệu mới của người dùng: Bạn phải tải video lên trực tiếp từ máy tính hoặc thiết bị di động. Bạn không nhận được liên kết từ Youtube. Dù sao đây vẫn là nền tảng nền tảng nền tảng nền tảng nền tảng nền tảng nền tảng nền tảng nền tảng nền tảng chính là nền tảng nền tảng của Facebook.

3. Thông báo thường xuyên về sản phẩm mới.

Một số Fan nhiệt tình sẽ thường xuyên ghé thăm trang để xem có thông tin gì mới trên Fanpage của bạn.

Hãy liên tục Đăng những sản phẩm mới cũng như những sản phẩm liên tục bán chạy của bạn. Cập nhật liên tục sẽ giữ khác chân hàng ở lại Fanpage.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải chia nhỏ thời gian để tải các sản phẩm mới. Không nên đăng sản phẩm mới thường xuyên, chỉ nên đăng một đến hai lần trong hai tuần. Điều đó được giữ lại sự quan tâm của người dùng ở mức cao hơn so với việc bạn đăng ký liên tục.

4. Chia sẻ cửa hàng quảng cáo Trực tuyến trên Fanpage.

Tất cả các Fanpage hiện nay đều cho phép tính năng tạo cửa hàng trên Facebook. If you don't use the list list on page web.

Thường xuyên chia sẻ sản phẩm của cửa hàng sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi từ Fan của Fanpage sang khách hàng mua hàng.

Rất nhiều thành viên quản trị viên có thể không để ý hoặc quên điều này. Nó làm giảm sức cạnh tranh với đối thủ trên thị trường Facebook.

Đăng một hình ảnh sản phẩm, cung cấp đường dẫn tới trang web. Đây là mạng xã hội. Nếu sản phẩm của bạn gây hứng thú, nó sẽ được phát triển rộng rãi qua đường lan truyền chia sẻ. Khi đó bạn sẽ có người dùng quảng cáo sản phẩm giúp mình miễn phí.

5. Đăng ảnh của sản phẩm thu hút và lôi cuốn.

Nhiều người luôn nghĩ rằng: như vậy sẽ không thu hút được người xem. Tuy nhiên, với một số bức ảnh chụp góc đơn giản cũng trở nên nổi bật.

Khi đăng sản phẩm có hình ảnh sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn đến bài viết, sự tương tác, lan truyền cao hơn. Đặc biệt với quảng cáo Facebook chuyển đổi chuột, chuyển đổi doanh thu.

Bạn cũng nên sử dụng nhiều dạng bài viết với nhiều dạng để làm phong phú nội dung cho Fanpage của mình, nhưng về hình ảnh vẫn được ưu tiên cao nhất. Theo như tra của Wish Ponds: thì bài viết có chứa ảnh tương tác đạt tới 120%.

6. Tối ưu nội dung quảng cáo Facebook và bài viết.

Kiểm tra Facebook Audience Insinght để xem người dùng tích cực hoạt động trên Fanpage. Đừng làm như bạn biết.Bạn có nguồn khách hàng khác so với khách hàng khác Fanpage. Chính vì vậy khi bạn đang bán sản phẩm cho Nam thì vẫn có khách hàng của Nữ đến mua hàng trên Fanpage của bạn.

Bạn cần kiểm tra lại những đối tượng có bài viết phù hợp nhất. Hiểu rõ khách hàng yêu cầu là cách duy nhất để nhắm mục tiêu khách hàng tương thích trên mỗi bài viết khác nhau.

7. Luôn hiển thị trên bài viết và Fabook quảng cáo tương tác của bạn.

Bạn luôn được nhiều người nhớ đến quảng cáo của bạn đều có tên trên nhận diện Thương Hiệu.

Thể hiện phong cách thương hiệu dù nó có buồn cười hay vui vẻ trong quảng cáo Facebook.  Đừng làm quá lố, phải luôn nhất quán trong hình ảnh thương hiệu.

8. Đăng bài viết trực tuyến hàng thời gian.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng. Mọi người tương tác với nhiều bài viết nhất vào cuối tuần; theo luật của thuyết thuyết là vậy. Vì đa số họ có nhiều thời gian nghỉ ngơi thư giãn hơn những ngày khác. Chính vì họ thường xuyên lướt Facebook nhiều hơn.

Nhưng nó không phải  tất cả. Bạn nên thường xuyên quan tâm theo dõi trên Fanpage của khách hàng.

Hãy kiểm tra trong thời gian nào họ lên Facebook nhiều nhất. Hãy đăng bài viết vào đúng thời điểm đó. Hiệu quả sẽ cao hơn nếu quảng cáo Facebook được áp dụng.

9. Luôn cho khách hàng thấy bằng chứng hoạt động của doanh nghiệp.

Cập nhật Xem trước đánh giá của khách hàng về sản phẩm ... Khi hàng hóa được hoạt động của bạn, họ sẽ đánh giá cao hơn, nên tạo niềm tin cho bạn tốt hơn.

Nếu có thể: hãy chia sẻ vài câu chuyện trong doanh nghiệp với những trải nghiệm tuyệt vời, hay những trải nghiệm từ khách hàng.

Bạn không nên làm trong việc chia sẻ thông tin với khách hàng. Facebook là mạng xã hội. Chính vì vậy mọi hoạt động xã hội luôn được khuyến khích. Nó sẽ cho thấy uy tín từ thương hiệu sản phẩm tốt hơn cả một bài quảng cáo về sản phẩm.

10. Đưa ra những ưu đãi sản phẩm bạn đang muốn quảng cáo.

Nếu bạn muốn ai đó cảm thấy hứng thú, tò mò về sản phẩm. Hãy cho họ một lí do cụ thể. Nhất là ưu tiên của sản phẩm hoặc cho họ về một trò chơi nhỏ.

Nếu ai đó có cơ hội chiến thắng thì họ sẽ tìm ra được việc họ sử dụng giải thưởng đó như thế nào. Điều đó thúc đẩy công việc của họ tham gia trò chơi hay chương trình mua sắm. Nó cũng có tác động tích cực trong việc thúc đẫy suy nghĩ của những khách hàng còn lại. Họ trở nên yêu quý và muốn mua sản phẩm của bạn hơn.

Kết luận.

Khi có chiến lược rõ ràng, bạn sẽ triển khai quảng cáo Facebook hiệu quả nhờ đã xác định rõ mục tiêu định hướng để đạt được hiệu quả cao nhất. Cũng như kế hoạch nhằm đưa sản phẩm tiếp cận đúng khách hàng, đúng thời điểm.

Chúc bạn thành công!


Các

Cách chạy quảng cáo Facebook, Chiến dịch quảng cáo Facebook, Làm thế nào để quảng cào Facebook hiệu quả


Bạn cũng có thể thích

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Tin tức theo dõi của chúng tôi, tôi ngay!

>